Giới thiệu chung

Quý khách hàng thân mến .

        Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Thương Mại Điện Phố Sáng ( Cty Điện Phố Sáng ) gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Điện Phố Sáng là nhà nhập khẩu và kinh doanh chuyên nghiệp cung cấp vật tư thiết bị điện chiếu sáng công nghiệp, dân dụng và hàng hải, sản phẩm thiết bị hàng hóa hầu hết được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển thuộc châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc…Sản phẩm chính là các loại bóng đèn cao áp Thủy ngân, bóng đèn Halogen, Metal Halide, Sodium, bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, bóng đèn dây tóc. Các loại bóng đèn được sử dụng trong công nghệ Y tế, sân khấu điện ảnh, truyền hình thu âm, các loại sử dụng trong công nghiệp khoa học kỹ thuật và ứng dụng cho chiếu sáng đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các loại chóa đèn cao áp , chóa đèn halogen , đèn đường, các loại tăng phô ( chấn lưu ) và phụ kiện điều khiển cho đèn cao áp lắp đặt trong nhà hàng, khách sạn, khu liên hợp thể thao, sân Tennis, nhà xưởng, kho bãi và cầu cảng …Đặc biệt Cty Điện Phố Sáng là nhà cung cấp các loại đèn chiếu sáng cho tàu biển và thiết bị điện hàng hải, đèn hành trình, đèn cabin , đèn pha mặt boong, đèn hầm tàu kín nước, đèn hầm hàng, các loại đèn tìm kiếm và tín hiệu hàng hải, đèn chống cháy nổ trên tàu biển, tàu gas, dàn khoan, nhà máy lọc dầu và khu an toàn công trình thủy. Các loại bóng cho đèn hàng hải , bóng đèn chống rung động sử dụng trên tàu biển và phương tiện đánh bắt thủy hải sản ngành ngư nghiệp.  

      Cty Điện Phố Sáng là đối tác cung cấp thiết bị điện chiếu sáng công nghiệp, dân dụng và hàng hải trên toàn quốc cho các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện, các Cty xây dựng, nhà thầu các công trình dự án, công ty Quảng cáo, các công ty vận tải đường biển, đại lý cung cấp vật tư điện hàng hải. Với phương châm “sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” Cty Điện Phố Sáng đã và đang thực hiện các kế hoạch kinh doanh đem lại sự gắn kết với khách hàng cùng có lợi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng bằng các sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ và giá thành hợp lý .

Thay mặt Cty Điện Phố Sáng, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng đó cũng là sự thành công của chính chúng tôi.

Trân trọng kính chào !


zalo chat